Lẩu gà Tao Ngộ đường 3/4 chính gốc

Lẩu gà Tao Ngộ đường 3/4 chính gốc
7.0 trên 10 được 9 bình chọn

Một số kinh nghiệm ăn ở Lẩu gà Tao Ngộ đường 3/4 chính gốc Tao Ngộ

Nếu bạn chỉ đi ăn khoảng 2 – 3 người thì bạn nên gọi nồi lẩu nhỏ khoảng tầm 200k thôi. Để tránh lãng phí, ăn không hết. Còn nếu bạn đông hơn thì gọi nồi lẩu loại lớn 300k thì nó sẽ hợp lí nhất.

310625064_5393979620722703_9204464689996755352_n

Quán lẩu gà lá é Tao Ngộ là quán ăn bình thường, nên quán nhìn chung là trang trí ít và tối giản nhiều thứ. Vì vậy quán này không gian khá là mộc mạc và giản dị. Tuy diện tích của quán  hơi nhỏ nhưng sạch sẽ đảm bảo và thoáng mát. Vào tầm khoảng 6 giờ tối, quán này sẽ rất là đông khách. Nếu bạn đi ăn vào giờ này thì có thể bạn sẽ phải đợi một lát. 

Nếu tìm kiếm từ khóa ” Lẩu gà Tao Ngộ đường 3/4 chính gốc ″ bạn sẽ không thể biết đâu mới là quán Tao Ngộ, thậm chí cái tên Tao Ngộ cũng bị nhái. Rất nhiều du khách bực mình vì nhầm quán và ăn phải quán tệ hơn. Để tìm được quán Tao Ngộ chính gốc, bạn hãy nhớ kỹ các thông tin dưới đây nhé.

Thông tin quán lẩu gà lá é Tao Ngộ quán gốc:

Địa chỉ: 10 BIS Đường 3/4 Phường 3, Đà Lạt – Lâm Đồng

Hotline: 0987.845.268 – 0904.966.566

Zalo: Tao Ngộ Quán – Lẩu Gà Lá É

Facebook: Tao Ngộ Quán – Lẩu Gà Lá É

Lẩu gà lá é chuẩn vị

Một nồi lẩu gà lá é chuẩn không chỉ phải tỏa khói thơm nghi ngút, mà còn mang đậm hương vị đặc trưng của gà hòa quyện với những nguyên liệu tươi ngon, với một chút ớt hiểm xanh tạo nên hương thơm đặc biệt. Lẩu được phục vụ cùng một dĩa rau é xanh tươi, một dĩa bún mềm mại, và tùy sở thích có thể kèm thêm măng hay nấm.

Đối với những ai không ưa món cay, chỉ với hương vị lẩu thanh ngọt cùng với mùi vị đặc trưng nồng nàn của lá é cũng đã đủ để biến món ăn này trở nên đặc biệt và lôi cuốn.

343632452_6201387730

Thời tiết se se lạnh ngồi Lẩu gà Tao Ngộ đường 3/4 chính gốc thì còn gì tuyệt vời nhỉ?

Ở trong cái tiết trời Đà Lạt se se  lạnh như thế này. Việc quay quần và cùng nhau thưởng thức những nồi lẩu gá lá é nóng hổi thơm phức thì còn gì bằng. Không những thế khi ăn chúng ta còn cảm nhận được vị cay của ớt xiêm vị chua chua của lá é. Quả thật không có từ nào để diễn tả. Để không làm mất thời gian của các bạn. Thì sau đây các bạn hãy cùng mình điểm qua những địa điểm bán món lẩu gà lá é này nhé. Let go!

286403807_5298580036929329_916319879493024042_n

Vì đây là món đặc sản của Phú Yên. Nên chắc hẳn nhiều bạn nghĩ rằng chỉ có thể tới Phú Yên mới có thể thưởng thức được món ăn này. Nhưng mình xin bật mí rằng các bạn chẳng cần phải tới Phú Yên. Nhưng các bạn vẫn có thể thưởng thức được một nồi lẩu gà lá é  tại Đà Lạt ngon hết chỗ chê nhé. Những quán lẩu gà lá é tại phố núi này thì quán nào cũng ngon cả. Nên việc lựa chọn một quán bán món này ngon nhất thì mình nghĩ  chắc cũng đủ để làm bạn phải phân vân đấy. Lẩu gà Tao Ngộ đường 3/4 chính gốc

Cách làm lẩu gà lá é Đà Lạt

Nhiều du khách hỏi chúng tôi rằng nguyên liệu chế biến món ăn này cẫn những gì ?. Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo bên dưới đây nhé. Nếu bạn nào đang có dự tính nấu một nồi lẩu gà lá é Đà Lạt ngon. Thì đầu tiên phải lựa chọn những nguyên liệu tươi ngon. Một nồi lẩu yêu cầu phải có những nguyên liệu thiết yếu như. Măng tươi, sả, ớt xiêm, và không thể nào thiếu thịt gà kèm với lá é nhé. Cùng thêm những gia vị nêm nếm khác.

Trước khi bắt đầu thịt gà phải được ướp trước với sả ớt xiêm, lá é. Người nấu phải bỏ lá é vào thịt gà trước để khi ăn thịt gà sẽ có vị lá é. Ở khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên người dân hay sử dụng loại lá é này để nấu ăn. Vì khi nấu lên vị lá é sẽ khiến các món ăn thơm ngon hơn. Nếu ăn sống thì lá é có vị chát rất thích hợp để ăn với các món tươi sống. Lẩu gà Tao Ngộ đường 3/4 chính gốc

308129960_5349297038524295_896125435100800652_n

Vị cay của ớt xiêm cũng là một nguyên liệu không thể thiếu khi nấu món này. Loại ớt này còn được gọi là ớt hiểm được trồng khá nhiều ở các vùng núi Tây Nguyên. Loại ớt này không cây cho lắm, có công dụng tiêu hóa và chữa bệnh bao tử đấy nhé. Món lẩu gà lá é xét chung thì những nguyên liệu này đều là các vị thuốc rất có ít cho sức khỏe.

Lẩu gà Tao Ngộ đường 3/4 chính gốc

Nếu bạn đến Đà Lạt vào những ngày “sương mờ giăng lối” hay những chiều mưa buồn lả tả, thì đừng ngần ngại mà không ăn thử ngay món lẩu gà lá é. Hương vị cay xé của món lẩu này rất hợp để bạn thưởng thức dưới thời tiết se se lạnh. Vị cay xé của ớt xiêm, vị the the của lá é cùng cái hơi nóng của nước lẩu cộng với cái se lạnh của thời tiết thì còn gì bằng nữa.

313281540_5459871054133559_8131171697315843291_n

Nhiều bạn khi đến Đà Lạt do không hợp với không khí lạnh sẽ dễ bị cảm, không thể đi tham quan vui chơi được. Giờ không phải lo lắng, lá é có công dụng trị bệnh cảm cúm rất hiệu quả. Nếu chẳng may bạn đến Đà Lạt và bị cảm, hãy ghé ngay quán lẩu gà lá é gần nhất. Món ăn này sẽ có công dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng hết cảm, lấy lại sức cho chuyến đi của mình.

Đặc điểm của món lẩu gà lá é Tao Ngộ đường 3/4 chính gốc

Lá “é” nghe có vẻ hơi lạ phải không nào? Thực ra cách nấu lẩu gà vô cùng đơn giản, nấu như lẩu nấm gà thông thường, chỉ khi ăn bạn dùng lá é làm rau nhúng sẽ ra món lẩu gà lá é nổi tiếng Đà Lạt. 

Lá é là một loại rau thơm phổ biến của vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Thuộc họ cùng với húng quế, trông chúng khá giống nhau. Mình thấy ở đâu cũng đều có bán, bạn ra cửa hàng rau ở chợ hỏi lá é mấy cô sẽ chỉ cho nhé.

biaweb43-2

Chẳng cần phải tới Phú Yên bạn vẫn có thể thưởng thức một nồi lẩu gà lá é ngon tuyệt. Những quán lẩu gà lá é tại phố núi này không nhiều mà chỉ vừa đếm trên đầu ngón tay nhưng cũng đủ để làm bạn phải phân vân lựa chọn.

Menu
Gọi 098.7845.268 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận NHẬN KHUYẾN MÃI

NHẬN KHUYẾN MÃI