Digital marketing

Lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc


13

Lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc
9.0 trên 10 được 10 bình chọn

Nếu tìm kiếm từ khóa ” Lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc ″ bạn sẽ không thể biết đâu mới là quán Tao Ngộ, thậm chí cái tên Tao Ngộ cũng bị nhái. Rất nhiều du khách bực mình vì nhầm quán và ăn phải quán tệ hơn. Để tìm được quán Tao Ngộ chính gốc, bạn hãy nhớ kỹ các thông tin dưới đây nhé.

Thông tin quán lẩu gà lá é Tao Ngộ quán gốc:

Địa chỉ: 10 BIS Đường 3/4 Phường 3, Đà Lạt – Lâm Đồng

Hotline: 0987.845.268 – 0904.966.566

Zalo: Tao Ngộ Quán – Lẩu Gà Lá É

Facebook: Tao Ngộ Quán – Lẩu Gà Lá É



Ngoài lẩu gà lá é Đà Lạt, ẩm thực phố núi còn có những đặc sản sau

1. Bánh ướt lòng gà

Đến Đà Lạt, không thể bỏ lỡ món bánh ướt lòng gà. Đây là món ăn dân dã, quen thuộc, giá cả cũng cực bình dân. Nhưng bánh ướt lòng gà luôn “được lòng” người dân địa phương và du khách suốt từ xưa đến nay.

Thay vì ăn kèm với thịt heo ba chỉ, nem chả, thịt nướng, thịt heo quay… như ở các địa phương khác, bánh ướt Đà Lạt được ăn với lòng gà, thịt gà trộn, trứng non.

banh uot long ga da lat

2. Phở bát đá

Ngoài lẩu gà lá é Đà Lạt, phở bát đá cũng là một món nước nóng hổi, thơm ngon và thích hợp cực kỳ với khí hậu phố núi.

Phở Đà Lạt có cách ăn hoàn toàn khác biệt. Thay vì cho bánh phở vào rồi chan nước dùng cùng các loại “topping” vào cùng một tô, phở Đà Lạt sẽ được ăn trong một chiếc bát đá.

Bát được đun nóng trước khi đựng nước dùng phở. Nguyên liệu ăn phở được bày riêng ra đĩa. Ăn đến đâu, thực khách sẽ gắp bánh phở, thịt bò tươi, đuôi bò, rau thơm, giá đỗ… nhúng từ từ vào đến đó. Nước sôi ùng ục sẽ từ từ làm chín thịt, rau.

pho-tho-chu-gia-da-lat

3. Bánh căn Đà Lạt

Bánh căn Đà Lạt có vị giòn rụm, béo ngậy của lớp vỏ bánh. Hòa cùng với đó là phần nhân trứng gà, tôm, thịt, hàu, phomai béo ngậy, hấp dẫn. Bánh căn Đà Lạt có nhiều loại nước chấm đặc trưng ăn kèm. Thêm với đó là các loại rau thơm, xà lách, tía tô, xoài băm, khế… khiến món ăn càng dậy vị thơm ngon.

cach-lam-banh-can-da-lat-chuan-vi-lam-mot-lan-la-an-ngay-202006240904228277

Lẩu gà lá é Đà Lạt ở đâu ngon ?

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Top 10 quán lẩu bò ngon nhức nách ở Đà Lạt
Review các quán ốc nhồi thịt ở Đà Lạt ngon uy tín nhất.
Top 5 quán nướng ngon ở Đà Lạt không thể bỏ qua

279295038_356956406474807_5864759330725179110_n

Có thể nói đây là câu hỏi được khá nhiều du khách quan tâm và thắc nhất. Cũng đúng thôi vì đất khách quê người nên du khách sẽ không biết điểm nào bạn lẩu gà lá é ngon uy tín. Nhưng chắc hẳn bạn chưa biết món lẩu gà lá é ở Đà Lạt hầu hết quán nào cũng ngon hương vị khá đặc trưng. Do lợi thế nằm ở cung đường nào có thuận tiện hay không nên mới sinh ra đông khách hay ít khách thôi nhé. Tuy nhiên chúng tôi xin gợi ý cho du khách Top các quán lẩu gà lá é Đà Lạt nổi tiếng được nhiều du khách đánh giá cao bên dưới đây cho bạn tham khảo. Hy vọng có thể giúp cho du khách có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của món ăn tuyệt ngon này. Lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc

Cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon cho nồi lẩu gà lá é tại nhà

Ngoài cách nấu lẩu gà lá é chuẩn bài bản thì cách chọn mua nguyên liệu tươi ngon cũng quan trọng không kém. Dưới đây là mẹo hay giúp bạn có thể lựa chọn được 2 nguyên liệu chính tươi ngon cho món lẩu đặc sản Phú Yên thêm phần chất lượng.

1. Cách chọn mua thịt gà

– Thịt gà ta ngon thì phần da gà bên ngoài sẽ mỏng, mịn, đàn hồi tốt, không quá sần sùi và có màu vàng óng đặc trưng.

– Phần thịt gà bên trong sẽ có màu đỏ hồng tự nhiên, không quá đậm hay quá nhạt. Đặc biệt, thịt gà sẽ không có mùi hôi, nhớt, có vết bầm hay tụ máu.

– Không nên mua phần thịt có màu hơi nhạt hoặc xám tối vì thường sẽ là những con gà đã bị chết trước khi làm thịt. Lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc

– Nếu mua gà ta đã qua chế biến và đóng gói sẵn thì nên chú ý hạn sử dụng và kiểm tra bao bì có nguyên vẹn hay không.

nglieu-800x450-3

2. Cách chọn mua lá é tươi xanh

– Lá é ngon sẽ có màu xanh tươi, phần cành cứng cáp, lá không bị héo rũ và còn nguyên vẹn.

– Tránh chọn mua phần lá é bị dập úng, sâu mọt, héo rách hay gãy cành.

Giá Lẩu gà lá é hiện nay bao nhiêu tiền ?

Giá của Lẩu gà lá é hiện nay dao động từ 200.000 VNĐ cho đến 300.000 VNĐ tùy vào cở lẩu mà bạn định ăn và tùy vào số lượng người mà có loại phù hợp nhất nhé. Giá vô cùng hợp lý luôn á nha các bạn.

Các sai lầm Lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc thường gặp và cách khắc phục. Các kiểu NÓI XẠO Tao Ngộ chi nhánh gốc mà bạn đã bị qua mặt ! Cảnh báo SAI LẦM khi chọn Lẩu gà lá é. Lý do là đây…

300503895_489827283143414_782969319280529065_n

Món Lẩu gà lá é gây thương nhớ

Trong cái tiết trời lành lạnh rất riêng của phố núi, ngồi bên nồi lẩu thơm lừng còn gì bằng. Chính vì điều đó nên món lẩu gà lá é sẽ chinh phục bạn 1 cách tuyệt đối luôn.

Gà nấu lẩu phải là gà ta thì thịt mới chắc, nấu hòa chung vị ngọt của nấm, của măng và ớt giã. Khi lẩu sôi sùng sục thì thả lá é vào, nhớ đừng để chín quá lá é bị rục ra là không ngon nữa đâu nha.

307843458_5340482566072409_2107497665249857302_n

Xem thêm: [Review thổ địa] 9 quán lẩu cá tầm Đà Lạt ngon miễn bàn nhất định phải thử 

Một số kinh nghiệm ăn ở Lẩu gà lá é Tao Ngộ

Nếu bạn chỉ đi ăn khoảng 2 – 3 người thì bạn nên gọi nồi lẩu nhỏ khoảng tầm 200k thôi. Để tránh lãng phí, ăn không hết. Còn nếu bạn đông hơn thì gọi nồi lẩu loại lớn 300k thì nó sẽ hợp lí nhất.

310625064_5393979620722703_9204464689996755352_n

Quán lẩu gà lá é Tao Ngộ là quán ăn bình thường, nên quán nhìn chung là trang trí ít và tối giản nhiều thứ. Vì vậy quán này không gian khá là mộc mạc và giản dị. Tuy diện tích của quán  hơi nhỏ nhưng sạch sẽ đảm bảo và thoáng mát. Vào tầm khoảng 6 giờ tối, quán này sẽ rất là đông khách. Nếu bạn đi ăn vào giờ này thì có thể bạn sẽ phải đợi một lát. 

Đặc điểm của món lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc

Lá “é” nghe có vẻ hơi lạ phải không nào? Thực ra cách nấu lẩu gà vô cùng đơn giản, nấu như lẩu nấm gà thông thường, chỉ khi ăn bạn dùng lá é làm rau nhúng sẽ ra món lẩu gà lá é nổi tiếng Đà Lạt. 

Lá é là một loại rau thơm phổ biến của vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Thuộc họ cùng với húng quế, trông chúng khá giống nhau. Mình thấy ở đâu cũng đều có bán, bạn ra cửa hàng rau ở chợ hỏi lá é mấy cô sẽ chỉ cho nhé.

biaweb43-2

Chẳng cần phải tới Phú Yên bạn vẫn có thể thưởng thức một nồi lẩu gà lá é ngon tuyệt. Những quán lẩu gà lá é tại phố núi này không nhiều mà chỉ vừa đếm trên đầu ngón tay nhưng cũng đủ để làm bạn phải phân vân lựa chọn.

Lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc

Nếu bạn đến Đà Lạt vào những ngày “sương mờ giăng lối” hay những chiều mưa buồn lả tả, thì đừng ngần ngại mà không ăn thử ngay món lẩu gà lá é. Hương vị cay xé của món lẩu này rất hợp để bạn thưởng thức dưới thời tiết se se lạnh. Vị cay xé của ớt xiêm, vị the the của lá é cùng cái hơi nóng của nước lẩu cộng với cái se lạnh của thời tiết thì còn gì bằng nữa.

313281540_5459871054133559_8131171697315843291_n

Nhiều bạn khi đến Đà Lạt do không hợp với không khí lạnh sẽ dễ bị cảm, không thể đi tham quan vui chơi được. Giờ không phải lo lắng, lá é có công dụng trị bệnh cảm cúm rất hiệu quả. Nếu chẳng may bạn đến Đà Lạt và bị cảm, hãy ghé ngay quán lẩu gà lá é gần nhất. Món ăn này sẽ có công dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng hết cảm, lấy lại sức cho chuyến đi của mình.

Sản phẩm liên quan

Menu
Gọi 098.7845.268 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận NHẬN KHUYẾN MÃI

NHẬN KHUYẾN MÃI