Digital marketing

Nhà hàng lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc


11

Nhà hàng lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc
10.0 trên 10 được 1 bình chọn

Nếu tìm kiếm từ khóa ” Nhà hàng lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc ″ bạn sẽ không thể biết đâu mới là quán Tao Ngộ, thậm chí cái tên Tao Ngộ cũng bị nhái. Rất nhiều du khách bực mình vì nhầm quán và ăn phải quán tệ hơn. Để tìm được quán Tao Ngộ chính gốc, bạn hãy nhớ kỹ các thông tin dưới đây nhé.

Thông tin quán lẩu gà lá é Tao Ngộ quán gốc:

Địa chỉ: 10 BIS Đường 3/4 Phường 3, Đà Lạt – Lâm Đồng

Hotline: 0987.845.268 – 0904.966.566

Zalo: Tao Ngộ Quán – Lẩu Gà Lá É

Facebook: Tao Ngộ Quán – Lẩu Gà Lá É


Một số kinh nghiệm ăn ở Nhà hàng lẩu gà lá é Tao Ngộ

Nếu bạn chỉ đi ăn khoảng 2 – 3 người thì bạn nên gọi nồi lẩu nhỏ khoảng tầm 200k thôi. Để tránh lãng phí, ăn không hết. Còn nếu bạn đông hơn thì gọi nồi lẩu loại lớn 300k thì nó sẽ hợp lí nhất.

310625064_5393979620722703_9204464689996755352_n

Quán lẩu gà lá é Tao Ngộ là quán ăn bình thường, nên quán nhìn chung là trang trí ít và tối giản nhiều thứ. Vì vậy quán này không gian khá là mộc mạc và giản dị. Tuy diện tích của quán  hơi nhỏ nhưng sạch sẽ đảm bảo và thoáng mát. Vào tầm khoảng 6 giờ tối, quán này sẽ rất là đông khách. Nếu bạn đi ăn vào giờ này thì có thể bạn sẽ phải đợi một lát. 

Lưu ý khi ăn lẩu gà cho mẹ sau sinh

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh có thể ăn lẩu gà nhưng cần tuân theo một số hướng dẫn để đảm bảo sức khỏe sau khi sinh:

Đối với phụ nữ sinh thường, sau khoảng từ 8 đến 24 giờ đầu tiên, nên bắt đầu từ các món ăn dịu nhẹ và lỏng. Sau đó, mẹ có thể chuyển sang ăn cơm và các món ăn thông thường, trong đó có thể bao gồm lẩu gà (nhưng cần chế biến nhẹ nhàng, không nên cho quá nhiều gia vị).

Với phụ nữ sinh mổ, thời gian phục hồi sẽ lâu hơn và cần tuân thủ các chỉ định y tế từ bác sĩ. Sau khi hồi phục, mẹ có thể quay trở lại chế độ ăn uống bình thường và cũng có thể thưởng thức lẩu gà. Tuy nhiên, nên tránh phần da gà để không làm kích thích vết mổ.

Để đảm bảo sức khỏe tối đa, mẹ nên ăn lẩu gà với lượng vừa đủ và chọn thực phẩm sạch, an toàn. Nên tránh sử dụng gia vị, nước chấm hoặc nước sốt không rõ nguồn gốc để giữ cho chế độ ăn uống an toàn và lành mạnh.

lau-ga-la-e-da-lat

Một số kinh nghiệm khi đi quán Nhà hàng lẩu gà lá é

Nếu như bạn muốn đến quan thưởng thức thì trước tiên tham khảo một số kinh nghiệm của chúng tôi gợi ý nhé. Nếu bạn đi khoảng 2-3 người thì gọi nồi lẩu khoảng 200.000đ, vì phần lẩu ở đây khá nhiều đảm bảo bạn sẽ không ăn hết. Nếu bạn đi từ 4 -5 người thì có thể gọi xuất 300.000đ là khá hợp lý.

bannerLGLE2.jpg

Một điểm lưu ý nữa nếu muốn ăn quán này bạn phải đến sớm hoặc đặt bàn trước. Quán này nằm ngay đường 3/4 và rất nổi tiếng nên khá đông khách. Thường xuyên xảy ra tình trang hết chỗ đấy nhé, nhiều khi tầm 6h đã hết bàn rồi. Tiếp đến là quán có không gian khá chật chội nên vào lúc cao điểm đông khách nhiều khi bạn sẽ không được tư nhiên. Xét chúng khi đến Đà Lạt du lịch thì bạn nên thưởng thức 1 lần món lẩu gà lá é nhé đảm bảo sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Nhà hàng lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc

Điều gì làm nên sự khác biệt của Nhà hàng lẩu gà lá é

Lẩu gà lá é dần trở thành món ăn đặc trưng cho núi rừng Đà Lạt, số lượng quán lẩu gà lá é tại Đà Lạt này vốn dĩ không quá nhiều nhưng đủ để làm bạn phải phân vân ít nhiều khi chọn lựa. Lẩu gà lá é từ ban đầu được biết đến là đặc sản của Phú Yên, không phải là Đà Lạt. Tuy nhiên, khác với hương vị lẩu đậm đà của Phú Yên, Lẩu gà lá é của Đà Lạt lại mang vị thanh mát và còn phần dịu hơn.

Những nồi Lẩu gà lá é chính gốc Đà Lạt thường không kết hợp quá nhiều nguyên vật liệu khác nhau, cho nên là gần như mọi người đều có thể cảm nhận rõ hương vị của từng loại nguyên liệu ấy. Nhà hàng lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc

299390313_5270325959754737_5313579990039981021_n

Lá é vốn dĩ là một loại lá xuất hiện khá nhiều ở vùng Nam Trung Bộ có vị chua và chan chát. Tuy nhiên mùi vị này hoàn toàn không làm khó chịu mà còn là điểm nhấn đặc trưng cho mọi món ăn có sử dụng chúng.

Xem thêm: 9 Địa điểm quán ăn trưa ngon đáng chọn khi đến Đà Lạt

Lẩu gà lá é chuẩn vị

Một nồi lẩu gà lá é chuẩn không chỉ phải tỏa khói thơm nghi ngút, mà còn mang đậm hương vị đặc trưng của gà hòa quyện với những nguyên liệu tươi ngon, với một chút ớt hiểm xanh tạo nên hương thơm đặc biệt. Lẩu được phục vụ cùng một dĩa rau é xanh tươi, một dĩa bún mềm mại, và tùy sở thích có thể kèm thêm măng hay nấm.

Đối với những ai không ưa món cay, chỉ với hương vị lẩu thanh ngọt cùng với mùi vị đặc trưng nồng nàn của lá é cũng đã đủ để biến món ăn này trở nên đặc biệt và lôi cuốn.

343632452_6201387730

Nhà hàng lẩu gà lá é – món ngon nức tiếng xứ sở ngàn hoa

Nhắc đến những món ngon Đà Lạt không thể không nhắc đến món lẩu gà lá é. Lẩu gà lá é vốn là món đặc sản của Phú Yên. Trong nhiều năm nay, lẩu gà lá é Phú Yên trở nên nổi tiếng ở Đà Lạt và trở thành một trong những món ăn được khách du lịch yêu thích bậc nhất.

Giống như tên gọi, lẩu gà lá é có thành phần nguyên liệu bao gồm gà, lá é cùng với măng chua, nấm. Lá é là loại rau gia vị đặc trưng được trồng nhiều ở vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Loại rau này có vị hơi cay giống lá bạc hà. Nước lẩu được nấu từ xương gà và nấm ngọt thanh, thêm những miếng gà chắc thịt cùng một ít măng chua để gia tăng hương vị. Nhà hàng lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc

307145433_5340482759405723_4077242679469735884_n

Bày nồi lẩu gà lá é ra mâm, nồi lẩu sôi sùng sục, cho lá é vào, hương thơm bay ngào ngạt. Nước lẩu ăn kèm bún, thịt gà được chấm cùng muối giã với ớt và tiêu sọ cay nồng. Trong tiết trời lành lạnh của Đà Lạt, được thưởng thức nồi lẩu gà lá é nóng hổi, thơm lừng cùng bạn bè, người thân thì còn gì bằng.

Xem thêm: Ăn gì ở Đà Lạt? 20 món ngon sáng, trưa, tối và đêm kèm địa chỉ quán 

Nhà hàng lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc

Nếu bạn đến Đà Lạt vào những ngày “sương mờ giăng lối” hay những chiều mưa buồn lả tả, thì đừng ngần ngại mà không ăn thử ngay món lẩu gà lá é. Hương vị cay xé của món lẩu này rất hợp để bạn thưởng thức dưới thời tiết se se lạnh. Vị cay xé của ớt xiêm, vị the the của lá é cùng cái hơi nóng của nước lẩu cộng với cái se lạnh của thời tiết thì còn gì bằng nữa.

313281540_5459871054133559_8131171697315843291_n

Nhiều bạn khi đến Đà Lạt do không hợp với không khí lạnh sẽ dễ bị cảm, không thể đi tham quan vui chơi được. Giờ không phải lo lắng, lá é có công dụng trị bệnh cảm cúm rất hiệu quả. Nếu chẳng may bạn đến Đà Lạt và bị cảm, hãy ghé ngay quán lẩu gà lá é gần nhất. Món ăn này sẽ có công dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng hết cảm, lấy lại sức cho chuyến đi của mình.

Đặc điểm của món lẩu gà lá é Tao Ngộ chi nhánh gốc

Lá “é” nghe có vẻ hơi lạ phải không nào? Thực ra cách nấu lẩu gà vô cùng đơn giản, nấu như lẩu nấm gà thông thường, chỉ khi ăn bạn dùng lá é làm rau nhúng sẽ ra món lẩu gà lá é nổi tiếng Đà Lạt. 

Lá é là một loại rau thơm phổ biến của vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Thuộc họ cùng với húng quế, trông chúng khá giống nhau. Mình thấy ở đâu cũng đều có bán, bạn ra cửa hàng rau ở chợ hỏi lá é mấy cô sẽ chỉ cho nhé.

biaweb43-2

Chẳng cần phải tới Phú Yên bạn vẫn có thể thưởng thức một nồi lẩu gà lá é ngon tuyệt. Những quán lẩu gà lá é tại phố núi này không nhiều mà chỉ vừa đếm trên đầu ngón tay nhưng cũng đủ để làm bạn phải phân vân lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

Menu
Gọi 098.7845.268 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận NHẬN KHUYẾN MÃI

NHẬN KHUYẾN MÃI